Phong thủy cho văn phòng - Lượt xem: 2020

Phong thủy văn phòng không phải ai cũng chú ý và để tâm tới, nó là vấn đề tâm linh góp phần nào đó vào công việc của bạn. Nhận biết phong thủy không hề khó chúng ta chỉ cần lưu ý những vấn đề đơn giản sau để có một văn phòng tuyệt vời.
 
ánh sáng cần thiết cho văn phòng
 
Nếu phòng quá rộng bạn nên chia thành các khu vực ngăn cách với nhau bởi những tủ sắt đựng tài liệu để tạo cảm giác ấm cúng trong phòng làm việc. Ngược lại nếu phòng quá hẹp bạn nên dọn bớt đồ đạc và sử dụng các tranh ảnh treo trên các bức tường trống tạo cảm giác thông thoáng .Các góc nhọn hay góc khuấy nơi có xà nhà bạn tuyệt đối không nên làm việc thay vào đó nên đặt các tủ hồ sơ hay các chậu cây cảnh, vật trang trí .Trên mặt bàn làm việc bạn nên sắp xếp gọn gàng ngăn nắp tránh đồ đạc lộn xộn phát sinh nhiều luồng âm khí, sử dụng các vật để bàn trang trí nhẹ góp phần tăng sự hứng khở tăng hiệu quả công việc.

Để có căn phòng làm việc ưng ý nhất bạn cần biếtnhiều hơn về những vấn đề xung quanh đặc biệt như phong thủy văn phòng trên đây là một số ít những kinh nghiệm bạn nên tham khảo ngay.